รับรางวัลชนะเลิศ โครงการ CMU-EGAS Short Film Awards 2014

pic1

ทีม De’shooting มหาวิทยาลัยเนชั่นลำปาง ภาพยนตร์เรื่อง “Play the Lift Light Forward” ได้รับรางวัลชนะเลิศ และได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่าแสนบาท และกฟผ. เตรียมพาทีมชนะเลิศ ไปดูงานที่จีน-ฮ่องกง เสริมความรู้ด้านพลังงานไฟฟ้าเพิ่มเติม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล

557000013916101

จากผู้เข้าร่วมประกวด เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 จากสถาบันอุดมศึกษาในภาคเหนือ สาขานิเทศศาสตร์ วารสารศาสตร์ การสื่อสารมวลชน และสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องโดยโครงการที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ทางคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมกับฝ่ายสื่อสารองค์การ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ กฟผ. จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลภาพยนตร์สั้น ให้แก่นักศึกษา จำนวน 5 ทีม จากทั้งหมด 15 ทีม ที่เข้าร่วมโครงการ CMU-EGAS Short Film Awards 2014 รวมมูลค่า 105,000 บาท โดยทั้ง 15 ทีม เคยได้รับการอบรมอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับการผลิตภาพยนตร์ และความรู้ด้านพลังงานไฟฟ้าไปเมื่อวันที่ 18-19 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา
นอกจากเงินรางวัลที่ทีมต่าง ๆ จะได้รับจากการประกวดในครั้งนี้แล้ว ทาง กฟผ. ยังเตรียมให้ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เดินทางไปศึกษาดูงานด้านพลังงานเพิ่มเติม ณ ประเทศจีน -ฮ่องกง ในเดือนธันวาคม 2557 นี้อีกด้วย
อ.คนึงนิจ ติกะมาตย์ (อาจารย์ที่ปึกษาทีมชนะเลิศ) อาจารย์คณะนิเทศศาสตร์
น.ส.อภิณห์พร สิทธิ์อาตม์หาญ (นักศึกษาทีมชนะเลิศ) นักศึกษาปี 3 คณะนิเทศศาสตร์
นายธนัชกร เพียรจริง (นักศึกษาทีมชนะเลิศ) นักศึกษาปี 3 คณะนิเทศศาสตร์
นายภูริวัฒน์ ใจบุญ (นักศึกษาทีมชนะเลิศ) นักศึกษาปี 3 คณะนิเทศศาสตร์

0 comments on “รับรางวัลชนะเลิศ โครงการ CMU-EGAS Short Film Awards 2014Add yours →

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *